Chốt danh sách cầu thủ U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2020

HLV Park Hang Seo đã bất ngờ họp ban huấn luyện U23 Việt Nam trong đêm 19/3 và chốt danh sách cầu thủ dự vòng loại U23 châu Á 2020.

Danh sách 6 cầu thủ bị loại trong đợt cuối

6 cầu thủ bị loại trong đợt gút danh sách cuối cùng này gồm: Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Trương Tiến Anh (Viettel), tiền vệ Phan Thanh Hậu (Hoàng Anh Gia Lai), Lương Hoàng Nam (Hải Phòng), hậu vệ Ngô Tùng Quốc (TP HCM) và thủ môn Y Eli Nie (Đắk Lắk).

Trong số 6 gương mặt phải chia tay U23, đáng tiếc nhất là tiền đạo Tiến Linh. Cầu thủ của B.BD phải rời đội do chấn thương giãn gân bao khớp dây chằng sụn chêm đầu gối, anh không kịp hồi phục để tham dự vòng loại U23 châu Á 2020.

danh sach 6 cau thu bi loai trong dot cuoi

Tiến Linh được kỳ vọng sẽ là chân sút của lực của U23 Việt Nam. Trong thời gian qua, HLV Park Hang Seo đã triệu tập cầu thủ này vào ĐTQG và đã trao cơ hội. Tiến Linh cũng đã tận dụng tốt các cơ hội được trao để khẳng định bản thân.

Riêng 5 cầu thủ còn lại bị loại không phải là bất ngờ. Bởi họ không được đánh giá cao so với các đồng đội ở cùng vị trí nên khó có thể cạnh tranh một suất.

Danh sách 23 tuyển thủ U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2020

danh sach 23 tuyen thu u23 viet nam du vong loai u23 chau a 2020

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (Hà Nội), Phan Văn Biểu (Đà Nẵng), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng).

Hậu vệ (9): Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng (Hà Nội); Mạc Đức Việt Anh, Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng); Nguyễn Đức Chiến (Viettel); Hồ Tấn Tài ( B.Bình Dương); Nguyễn Văn Đạt (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh); Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam).

Tiền vệ (7): Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý (Hà Nội); Trần Thanh Sơn, Triệu Việt Hưng (HAGL); Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel); Lê Văn Xuân (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

Tiền đạo (4): Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng); Trần Danh Trung (Huế); Đinh Thanh Bình, Lê Xuân Tú (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

(KEONHACAITRUCTIEP.COM – Tổng Hợp)

Leave a Reply